เวียนหัวมากเลยค่ะ อยากอาเจียนแต่ไม่ออก มีใครพอจะแนะนำวิธีทำให้ดีขึ้นบ้างมั้ยคะ?

ถ้าอ๊วกไม่ออก เเต่อยากอ๊วก ต้องให้สามีลูบหลังให้ค่ะ ลูบขึ้นน่ะค่ะอย่าลูบลง มันจะอ๊วกเเล้วจะโล่งค่ะ เพราะตอนนี้ก็เป็นอยู่ค่ะ **( ลูบขึ้นมันเหมือนไล่ลมจากกระเพาะจะทำให้อ๊วกค่ะ เเต่ถ้าลูบลงมันจะยิ่งพะอืดพะอมมากจะไม่อ๊วกอ่ะ )** ลองดูน่ะค่ะ^_^

6y trước

คร่าา

แพ้ท้องใช่ไหมค่ะ หรือว่าเลยช่วงนั้นมาแล้ว

6y trước

น่าจะแพ้ท้องค่ะ เพิ่ง6wเอง😊 ตอนนี้ก็ยังเวียนหัวอยู่ค่ะ