แม่ๆคนไหนแพ้หนักเหมือนกันบ้างคะ

เวียนหัวจะอวกทั้งวันเลยค่ะ กินข้าวกินยาบำรุงสักพักก็ออกหมดเลย กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร แม่เครียดเลยค่ะ แม่ๆมีอะไรแนะนำไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะ 3 เดือนแรก น้องมีอาหารจากถุงไข่แดงค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ❤️