แพ้ท้องหนักมาก

เวียนหัว อาเจียน กินข้าวไม่ได้ โดนแอดมิดไปแล้วสองคืน วันนี้ไม่รู้จะได้กลับบ้านมั้ย น้ำเกลือ3กระปุก แม่ยังไม่หายเวียนหัวเลย🤰#ใครมีประสบการณ์

แพ้ท้องหนักมาก

อยากมีโมเม้นเวียนหัว อ้วกซักวันบ้าง ทางนี้กินข้าวอร่อยมากก ไม่แพ้เลย จนเพื่อนที่ทำงานบอกว่า เราแกล้งท้อง 55555

3y trước

ดีมากเลยไม่แพ้เลย บ้านนี้แพ้ทั้งสองท้องเลยค่ะ