อยากถามแม่ๆ

เวียนหัว คลื่นไส้ ตอนท้อง7เดือนปกติไหมคะ แอบกังวล 🥹

บ้านนี้เลยค่ะ อาเจียน เวียนหัว บ้านหมุน พึ่งไปหาหมอมา หมอฉีดยาให้+ให้น้ำเกลือ พอเหมือนหมดฤทธิ์ยาก็เป็นอีกได้แต่กินแก้เวียนหัวที่หมอให้มาบรรเทาเอา 29+3

ปกติค่ะแพ้ท้อง