พึ่งผ่าคลอดมา3วันแล้วมีอาการคันคอไปมีเสมหะควรทำไงดีคะแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยทรมากค่ะ

เวลาไอเจ็บและเกร็งแผลที่ผ่า

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ช่วงแรกๆจะเจ็บมากเลยถ้าไอหรือจาม หายาอมให้คอชุ่มๆไว้ค่ะ ลดอาการไอ