ขอสอบถามแม่ๆ ที่ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐหน่อยค่ะ

เวลาไปอัลตร้าซาวน์ หมอได้ปริ้นรูปน้องตอนอยู่ในครรภ์ให้ไหมค่ะ ทำไมไม่เห็นได้

บ้านนี้ไม่ปริ้นค่ะ มีแค่รายละเอียดมาให้

ปริ้นให้ค่ะ

5y trước

สงสัยแล้วแต่โรงบาล บ้านนี้ไม่เห็นได้ แค่ซาวน์เฉยๆ