สอบถาม หน่อย

เวลาไปฝากครรภ์ หมอจะถามว่า ประจำเดือนขาด หรือประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ แม่ไปบอกประจำเดือนขาดแม่บอกผิดหรือป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ให้บอกหมอวันที่ประจำเดือนมาวันแรกของเดือนสุดท้ายค่ะ งงไหมคะ ของเรา ประจำเดือนเดือนสุดท้าย เดือนเมษา มาวันที่ 20-22 เวลาหมอถามให้บอกวันแรก คือ 20 เมษา แบบนี้ค่ะ

เราปล่อยมีลูก1ปีและไม่ได้จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันไหน พอท้องได้5เดือนคุณหมออัลตราซาวด์ให้คำนวณอายุครรภ์

ถามถึงประจำเดือนมาวันสุดท้ายค่ะ เราจำไม่ค่อยแม่นเท่าไหร่ เลยประมาณวันที่เอา 🤣

ประจำเดือนที่มาครั้งสุดท้าย วันที่เท่าไหร่ หมดวันไหนค่ะ

จำไม่แม่น ก็ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวก็ต้องซาวด์ดูอายุครรภ์

ต้องตอบวันเเรกของประจำเดือนที่เป็นครั้งสุดท้าย❤️

หมอถามวันแรกของประจำเดือนที่มาครั้งสุดท้ายนะคะ

ต้องตอบวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายคะ

ต้องตอบวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย

ต้องบอกปจดวันแรกของครั้งสุดท้ายที่มาคะ