มีแม่ๆท้องบ้านไหนชอบโดนทักเชิงบูลี่บ้างมั้ยค่ะ เราไม่สบายใจเลย รู้สึกไม่โอเค

เวลาไปทำงานหรือไปเจอคนรู้จักเขาจะชอบทักสิ่งที่เป็นเรื่องปกติของคนท้อง แต่เรารู้สึกเหมือนโดนบูลี่มากๆ เช่น อุ้ยคอดำจัง รักแร้ดำจัง มีสิวด้วย พุงก็แหลมได้ลูกชายแน่เลยหรือ ท้องแตกน่ากลัวจังเลย อะไรแบบนี้ค่ะ คือไม่ต้องทักแบบนี้ไม่ได้หรอ ถามเลยก็ได้ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย คนท้องเขารู้ดีว่าร่างกายเขาเปลี่ยนแค่นี้เค้าก็รู้สึกแย่อยู่แล้ว เราว่ามันไม่ควรค่ะ แม่ๆบ้านไหนเจอทักแบบเราบ้างมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราโดนทุกวันค่ะชอบว่าเหนียงออกคอดำไม่สวยเลยแล้วก็หัวเราะเรา เสียใจมากเหมือนจะร้องไห้ตรงนั้นแต่กลั้นเอาไว้ สู้ๆนะค่ะพี่สาวเราก็ท้องคอดำหมดเลยแต่พอคลอดก็หายหมดค่ะแม่☺

2y trước

ใจเย็นนะคะๆ😂😂😂