ท้องสัปดาที่9

เวลาไปทำงานหรือนั่งทำงานนานๆรุ้สึกเหนื่อยมากหายใจไม่ออกอยากทราบว่าอาการนี้ผิดปกติหรือป่าวคะ

ปกติค่ะแม่ คนท้องจะเหนื่อยง่าย เพลียง่าย ผักผ่อนเยอะๆนะคะ

5y trước

ขอบคุนจ้าา

เป็นเหมือนกันเลย หายใจไม่ทัน ครบ 3 เดือนก็หายค่ะ

ปกติค่ะ แนะนำใส่ชุดหลวมหลวม จะได้ไม่อึดอัดค่ะ

ปกติค่ะ คนท้องเหนื่อยง่าย

ปกติค่ะ...เราก้อเป็น

ของคุนนะคะ