แม่ๆท่านใดมีวิธีทำให้ลูกไม่เอามือบังหน้าเวลาอัลตราซาวน์บ้างคะ

เวลาไปตามหมอนัด ลูกชอบเอามือบังหน้าตัวเองไว้ และหมอจะนัดอีกครั้ง วันที่ 29/6/62 เป็นการอัลตราซาวน์ 4D ค่ะ

1 Trả lời

ลูบท้องละคุยกะนางค่ะ พ่อบ้านนี้ทำประจำ อยากดูอะไรท่าไหน นางจัดให้เลยค่ะ