เจ็บ​เต้านมทุกครั้งที่ลูกกินนม

เวลาให้น้องกินนมเจ็บหัวนมมากจนร้องไห้​ยิ่งเวลาน้องดูดเข้าไปครั้งแรกจะเจ็บปวดทรมาน​มากทำไงดีคะตอนนี้กลัวการเอาลูกเข้าเต้า​ไปเลย?น้องได้8วันแล้วค่ะ

ลองบีบหัวนมให้นิ่มก่อนให้ลูกดูดดูนะคะ ที่เจ็บคงเป็นเพราะหัวนมเรามีน้ำนมอยู่มันแข็งลูกดูดเราเลยเจ็บ

ให้เขาดูดจนถึงลานนมค่ะ พยายาม อดทน แล้วมันจะไม่เจ็บ