ปรึกษาแม่ๆๆหน่อยค่ะ

เวลาให้นมลูกเสร็จแล้วชอบปวดจี๊ดดดดที่นม ปวดจนน้ำแทบจะร้องไห้เลยค่ะ มี แม่ๆท่านไหนเป็นไมค่ะ แล้วมีวิธีแก้ปวดกันยังไง ขอบคุณค่ะ

ปวดคล้ายๆควารู้สึกเหมือนปวดเส้นเลือดฝอย ประมานนี้รึป่าวคะ เราก็เป็นค่ะ

5y trước

ประมานเหมือนมีเข็มมาจิ้มที่หัวนมเจ็บบจี๊ดๆๆ เลยค้ะ

ไม่เกี้ยงเต้าหรือป่าวค่ะ