เจ็บจังเลย

เวลาให้นมลูกทำไมเขาชอบกัดหัวนมคะ..หัวนมแตกมีเลือดออกด้วย..ทรมานสุดๆ..จะแก้ไขยังไงดี

ปล่อยเลยค่ะเเม่ อย่าให้เขากินเลยให้เขาหิวร้องไห้ไปซักเเปบไม่ก็ไม่ต้องสนใจเขาเลยค่ะ เขาจะรู้ว่าไม่ควรกัด วิธีที่บ้านนี้ทำคือบอกเขาว่าเเม่งอนเเล้ยหันหลังให้เลย

ถ้ากัดก็ไม่ให้กินนม ปล่อยร้องไปเลยค่ะ น้องจะจำเองว่าทำแบบนี้แล้วอดกินนม