เวลาใส่กางเกงในลูกไม่ค่อยดิ้นเลย

เวลาใส่กางเกงในลูกไม่ค่อยดิ้นเลย บ้านอื่นเป็นมั้ยค่ะ

เปลี่ยนเป็นใส่กางกางขาสั้นไหมค่ะ กางเกงซับในผ้ายืดๆระบายอากาศ เพราะเดียวอีกหน่อยอ้วนขึ้นขาจะสีกัน ยิ่งเดินลำบาก แม่บ้านนี้ใส่อยู่ค่ะ ผ้ายืดสบายดีไม่ร้อนไม่อับค่ะ

บ้านนี้จะใส่ของคนท้องค่ะ จะไม่รัดช่วงท้องแต่จะรัดแค่ใต้พุง ใส่สบายไม่อึดอัด

ใส่แบบของคนท้องจะดีกว่านะค่ะจะไม่รัดถ้าใส่ทำธรรมดาตามปกติมันรัดตัวน้องค่ะ

มีกางเกงในสำหรับคนท้องอยู่นะคะลองค้นหาดูค่ะ ไส่สบายไม่รัดท้อง

แน่นมากมั้ยคะ แนะนำให้ใส่แบบสบายๆไม่รัดดีกว่าค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำนะคะ

บ้านนี้อยู่บ้านไม่ใส่คะ ใส่ตอนออกไปข้างนอก

บ้านนี้ใส่เฉพาะเวลาไปธุระข้างนอกบ้านจ้า

กางเกงในรัดหน้าท้องรึเปล่าค่ะแม่

4y trước

ปกติคะ