มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ช่วงอายุครรภ์6-7เดือน ปวดตามหว่างขายกขาแทบไมาขึ้น😞😞

เวลาใส่กางเกงยืนใส่ไม่ได้ต้องนั่งใส่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ บ้านนี้35+4วีค ปวดหว่างขาอุ้งเชิงปรานเพราะน้องกลับหัวลงต่ำทำให้ปวด