เวลาคุนเเม่ตั้งครรเเร้วใม่ได้ทำงาน ว่างๆคุนเเม่มำอะใรกันบ้างค่ะ

เวลาใม่ได้ทำงาน

อ่านหนังสือ อ่านเว็บนั้นนี้ ดูรายการตลก ดูสาระน่าสนใจที่มีความรู้ต่างๆคะ หาความรู้อยู่เสมอคะ. ดูอะไรที่ทำให้หัวเราะ. ออกกำลังกายเบาๆด้วยคะ

ก่อนท้องและท้องอยู่ ทำงานบ้านจ้า ปัด กวาด เช็ด ถู ล้าง ทำหมดทุกอย่าง พอให้หายเบื่อหน่อย นอนอยู่บ้านเฉยๆจนคลอดก็ไม่รู้ว่าจะทำอะไร 😅

ลองหางานอดิเรกที่ชอบสิค่ะ ถ้าชอบงานถัก ก็พวกโครเชต์ค่ะ แม่บ้านนี้ถักหมวกส่งไปทำบุญบ้าง ฝากขายบ้างค่ะ. แก้เบื่อค่ะ

ทำงานบ้านคะ​ ซักผ้า​ ทำกับข้าว​ เข้าเฟส​ดูของใช้ไว้ให้ตัวเล็กคะ ว่างจากนี้ก็นอนพักผ่อนบ้างคะ😊

ตอนท้องใหม่ๆ หาของมาขายค่ะ จนเข้า 7-8 เดือนเลยหยุด ทำงานอย่างเดียวค่ะ

อ่ายนิยาย ดูซีรีส์ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม

ทำงานบ้านค่ะ กวดบ้านถูบ้าน รีดผ้า

ดูหนัง ฟังเพลง ทำงานบ้านค่ะ

ทำงานบ้าน ทำงานเบาไ

เข้าแต่ You tube ค่ะ