เวลาโมโหอะไรมากๆ

เวลาโมโหอะไรมากๆเหมือนท้องแข็งแต่ไม่แข็งปกติจะไม่ขึ้นเป็นรูปเหมือนถุงครรภ์น้อยๆแต่เวลาโมโหมากๆจะขึ้นแต่ท้องไม่แข็งแบบนี่แปลว่าไรคะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

อ่านแล้วไม่รู้เรื่องค่ะ แข็งปกติไม่ปกติคืออะไร โมโหมากๆเหมือนกันแต่เดี๋ยวท้องแข็งเดี๋ยวไม่แข็ง แนะนำไม่ได้ค่ะเพราะพิมพ์มาไม่รู้เรื่องเลย

4mo trước

อืม ..เวลาโมโหมันจะนูนเป็นรูปร่างเหมือนถุงครรภ์น้อยๆขึ้นมา และแข็งบ้างไม่แข็งบ้างใช่มั้ยคะ

ไม่เข้าใจเลยค่ะ

4mo trước

ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ อารมณ์มีผลกับการตั้งครรภ์และทารกนะค่ะ