น้องอายุ3เดือนค่ะ น้องเป็นแบบนี้ตรงรักแร้ค่ะ ลองกดเบาๆมันแข็งๆค่ะ

เวลาโดนน้องร้องน่าจะเจ็บค่ะ มันคืออะไรคะ พรุ้งนี้ว่าจะพาหาหมอ

น้องอายุ3เดือนค่ะ น้องเป็นแบบนี้ตรงรักแร้ค่ะ ลองกดเบาๆมันแข็งๆค่ะ
1 Trả lời

เป็นก้อนเนื้อไหมคะแม่ ไปหาหมอมาอัพเดตให้ฟังหน่อยนะคะ