📢สอบถามแม่ๆจ้า

เวลาแม่ๆเลิกงานดึกอาบน้ำกันยังไงค่ะ ถ้าเราเองปกติก่อนอาบจะจุดเทียนจุ่มน้ำความเชื่อของคนเฒ่าคนแก่ย่าแฟนค่ะ แต่วันนี้เรากลับมาค้างบ้านแม่เราเป็นอพาทเม้นมีแต่ฝักบัวไม่มีกะละมังอะไรให้ลองน้ำอาบได้เลยเลยจุดเทียนตั้งไว้ตรงอ่างล้างมือยกมือไหว้ก่อนจะอาบ แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำไว้ล่วงหน้านะคะ😁🙏

1 Trả lời

บ้านนี้อาบน้ำดึกๆปกติค่ะ อาบเหมือนปกติเลย ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะคะ คุณพ่อเคยเตือนแค่ระวังลื่น เปิดไฟให้สว่างๆแค่นั้นค่ะ ไม่ได้มีความเชื่ออะไรบอกเล่ามาค่เ

4y trước

ขอบคุณนะคะ🙏