ลูกไม่ดิ้นเวลาคุณแม่ตื่นนอน

เวลาแม่ๆตื่นนอนแล้วรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นผิดปกติไหมค่ามีวิธีกระตุ้นไหมค่า #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอาจจะนอนตามแม่รึป่าวคะ อันนี้คิดเองนะคะ แต่ปกติตื่นนอนลูกเราก็ยังไม่ดิ้นค่ะ ต้องอาบน้ำเปิดฟักบัวใส่ท้อง ก็จะดิ้นค่ะ บางทีก็นอนนานหน่อยต้องกินน้ำ ถึงจะดิ้นค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะน้องนอนยังไม่ตื่นปกติเราตื่นน้องก็จะดิ้นค่า