แม่ลูกอ่อนกินอะไรได้บ้างคะ

เวลาแฟนถามว่าจะกินอะไรนี่นั้งคิดแล้วคิดอีก โดนห้ามกินนู้นกินนี้สาระพัด จนไม่กล้ากินอะไรเลยกลัวโดนด่า

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ ยกเว้น ของหมักดอง , แอลกอฮอล์ , อาหารปรุงรสจัด และอาหารทะเล เคยกินอาหารทะเล แล้วลูกผื่นขึ้น นอกนั้นกินหมดค่ะ เวลาจะกินอะไร ก็สังเกตลูกด้วยนะคะ

กินตามที่หมอบอกค่ะ กินอาหารให้ครบ5หมู่กินเยอะๆคุณแม่จะได้เเข็งแรงไวๆ ของเรากินปกตินะ ยกเว้นของหมักดอง,อาหารรสจัด,แอลกอฮอร์ ห้ามกินนู้นนี้นั้นเครียดกันพอดีเน๊าะ

กินทุกอย่างเลยค่ะ สังเกตอาการลูก แต่ของดองไม่กิน ชะอม ใบชะพลูงด เพราะจะทำให้น้ำนมแห้ง กาแฟทานนิดหน่อยช่วงเช้าตามด้วยน้ำเปล่าเยอะเยอะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ กินเถอะค่ะ เครียดเปล่าๆ ต้องงดไรบ้างก็เบสิคๆเนอะ รู้ๆกัน

กินทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์ ชา กาแฟยังกินเลยจ้า

หมอบอกว่าทานได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของเผ็ด ของหมักดองค่ะ

แอปนี้มีบอกค่ะอะไรทานได้ไม่ได้ แต่ของดองของดิบห้ามค่ะ

กินผักผลไม้ทุกอย่างเลยค่ะ แต่ไม่กินของแสลง พวกหมักดอง

กินได้เกือบทุกอย่างนะคะ พยายามอย่ากินรสจัดก็พอ

หมอไม่ห้ามอะไรนะคะ นอกจากของหมักดอง แอลกอฮอล์