ลูกชอบกรี๊ด

เวลาเล่นน้องชอบกรี้ดเสียงดังมากเลยค่ะเหมือนพยายามจะกรี๊ดออกมาให้เสียงดัง เป็นอะไรไหมคะ น้อง3เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

มีความอยากคุย อยากจ้อแจ้แล้วค่ะ คุยกับน้องเยอะๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่