ตั้งครรภ์

เวลาเราไปเบิกค่าคลอดบุตร เงินของประกันสังคม เราสามารถเบิกเงินค่าคลอดอีก45วันของบริษัทเราได้เลยไหมคะ เบิกที่เดียวได้2ที่ มันคือแบบนี้รึป่าวคะ

1 Trả lời

เบิกค่าคลอดบุตรและค่าหยุดชดเชยงานได้ค่ะ ส่วนเงินสงเคราะห์บุตรจะได้หลังจากยื่นเอกสาร3เดือนจ้า

5y trước

ใช่ค่าได้ทั้งจากนายจ้างและทางประกันสังคมด้วยจ้า😊