เครียดตอน 40week

เวลาเราโดนกดดันมากๆเราไม่รุ้จะระบายกับใครได้บ้างแฟนเราเค้าก็มีปัญหาของเค้าเยอะแล้วเราไม่อยากเอาเรื่องของเราไปใส่สมองเค้าเครียดกับทุกเรื่องมากๆเลยตอนนี้เราก็ยังไม่คลอดและยังมีเรื่องให้หนักใจอีกหลายเรื่อง😞😞

1 Trả lời

พยายามทำใจให้สบายนะแม่ ระหว่างรอคลอด ถือซะว่าพักผ่อน เพราะคลอดเมื่อไหร่ แทบจะไม่มีเวลาได้หลับได้นอนกันเลยทีเดียว