ลูกตอด

เวลาเราเจ้บจี้ดๆๆๆแป้ปนึ่ง.ทางขวาบ้าง.ซ้ายบ้าง ใช่อาการลูกตอดหรือเปล่าค่ะ แม่ท้องแรกค่ะไม่รุ้ว่าเป้นยังไง 5เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

5เดือนเหมือนกันค่ะ ของเราท้องแรกน่าจะช้า หมอบอกให้สังเกตุช่วงเรานอนหงายค่ะ จะรู้สึกได้มากกว่าตอนนั่งหรือนอนตะแคง