แม่คนไหนเป็นไหมคะ

เวลาเรานอนตะแคงซ้ายตะแคงขวาแล้วเจ็บแถวใต้หน้าอกบ้างคะ ตอนนี้เจ็บมากนอนไม่หลับ เขาไม่ไห้นอนหงาย ตอนนี้16วีค3วัน ปวดหลังไปหมด นอนก็ไม่เต็มที่ ทรมานมาก ทั้งปวดทั้งเจ็บ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กำลังจะโพสถามเหมือนกัน ตอนนี้ 19w ปวดเอวด้านขวามาก ปวดหลังข้างเดียว นอนไม่ได้เลยค่ะ พึ่งจะเป็นเมื่อคืน เดี๋ยวนอน เดี๋ยวลุกนั่ง ลุกเดินทั้งคืน ทั้งหมอนทั้งผ้าห่มมารองหลังรองท้องก็ไม่หาย นอนไม่หลับเลยค่ะ มันปวดไม่มากแต่มันรำคาญ ทำให้นอนไม่หลับ 😭

2y trước

ให้นอนตะแคงซ้ายหรือขวา สลับกันค่ะ ถ้านอนข้างใดข้างนึง ก็จะปวดได้ค่ะ หาหมอนข้างลองช่วงท้อง จะได้รู้สึกสบายค่ะ

มีอาการปวดเอวด้านขวาเหมือนกัน บางทีต้องลุกมานั่งบ้าง นอนเอาอะไรพิงหลังบ้างเหมือนกันเลยค่ะ 😁😁 ตอนนี้ 17 วีคแล้วค่ะ

นอนหงายได้ค่ะ หงายแบบเอียงๆเอาหมอนหนุนหลังก็ได้ค่ะ น้องยังไม่โตเท่าไหร่ไม่มีผลอะไรหรอกค่ะ แม่นอนไม่พอมีผลมากกว่า

2y trước

ขอบคุณคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่เพียงพอเลย

เป็นเหมือนกันค่ะสู้ๆนะคะ