สอบถามค่ะ ดื่มสปอนเซอร์ได้รึป่าวคะ

เวลาเราทำงานเหนื่อยๆรึรู้สึกอ่อนเพลีย เราดื่มสปอนเซอร์ได้รึป่าวค่ะ คำเตือนบอกแค่ว่า ห้ามเด็กและทารก เฉยๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ควรค่ะ แนะนำเป็นทานโปรตีนเยอะๆ จะทำให้อ่อนเพลียน้อยลงค่ะ