ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะใครรู้บ้างมั้ยค่ะ

เวลาเยี่ยวจะเจ็บๆตรงปากมดลูกมีอะไรดิ้นๆอยู่ค่ะเยี่ยวทีละนิดแต่บ่อยมากเวลาจะสุดคือจะเสียวๆตึงๆมีอะไรดิ้นๆตรงปากมดลูกเลยค่ะตั้งแต่หมอตรวจปากมดลูกก็เริ่มเป็นมาเลยค่ะแต่ปากมดลูกไม่เปิดนะค่ะNst มามีท้องปั้นบ่อยหมอเลยตรวจแต่ว่าปากมดลูกไม่เปิดมีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะอีกนานมั้ยกว่าจะคลอด37+3แล้วค่ะขอบคุณค่ะ🙏🏻

1 Trả lời

คงไม่นานคะแม่..น้องคงเลื่อนลงเชิงกรานแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่อยากแตกแล้วกลัวน้องตัวโตกว่านี้ละออกอยาก😂นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วแต่น้องไม่ยอมออกมา😂