ฟัน

เวลาเด็กๆๆๆแต่ละบ้านฟันจะขึ้นมีอาการอย่างไงกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้อยากรุ้จังค่ะ น้องบ้านนี้งอแง กัดทุกอย่าง นมม่ยอมกิน จะเกี่ยวกันมั่ยค่ะ

1 Trả lời

เกี่ยวค่ะ ลูกเราเอานิ้วเข้าปาก น้ำลายเป็นฟองไหลเลย ไม่ค่อยกินนม พอฟันจะพ้นเหงือกกลางคืนตื่นมาร้อง ปวดค่ะ ถ้าน้อง6เดือนแล้ว แม่หาผลไม้บดแช่เย็นให้น้องทานก็ได้ค่ะ ช่วยได้เยอะเลย