ปรกติไหมค่ะ

เวลาเดินไกลๆเดินบ่อยๆ จะมีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะมาก จะไหลแค่ตอนเดินเยอะๆไกลๆ แต่พอเวลานั่งหรือนอนก็จะไม่ไหล แบบนี้ปรกติไหมค่ะเป็นอันตรายไหม

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะแม่ น้ำที่ออกมา กลั้นได้ไหมคะ เหนียวไหมหรือไม่เหนียว อาจจะเป็นตกขาวค่ะแม่

5y trước

ช่วงไตรมาสที่สาม ตกขาวจะเริ่มเยอะขึ้นค่ะ

ของเราเป็นนะคะ ตอนแรกนึกว่าน้ำคล่ำรั่ว แต่ตรวจแล้วคือตกขาวค่ะ

5y trước

ของเรามีสีขาวๆด้วยเหมือนตกขาวเลยค่ะแต่ไหลเยอะกว่าเดิมนิดนึงเวลาเดินมากๆ