เคยเป็นไหมค่ะ

เวลาเดินหรือนั่งท้องมันจะแข็งช่วงข้างๆสะดื้อไม่ทราบว่าาน้องโก่งตัวหรืออะไรค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเวลานั่งนานๆแล้วเป็นบ่อยด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ 27+3

เป็นเหมือนกันคะ

กี่วีคคะ

5mo trước

มดลูกลอยตัว มดลูกบีบตัว นั่งนาน ยืนนาน เดินเยอะ ยกของหนัก อื่นๆ ทำให้มีอาการได้