เจ็บแปลบที่ก้นลงขา

เวลาเดินมีอาการเจ็บแปลบที่ก้นลงมาขา เจ็บมากๆค่ะ เภสัช บอกว่าเป็นอาการกดทับเส้นประสาทลงขา ไม่ทราบแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ มีวิธีบรรเทาอาการเจ็บให้หายได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ ยิ่งท้องด้วย ยิ่งต้องระวัง