กลั่นหายใจมีผลอะไรต่อลูกรึเปล่าคะ

เวลาเดินผ่านคนสูบบุหรี่​ เวลาได้กลิ่นควัน​รถ​ ชอบกลั่นหายใจ​ อยากทราบว่ามีผลอะไรต่อลูกในท้องรึเปล่าคะ​ ท้อง​ 9w1d ค่ะ​ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เรากลั้นหายใจแค่เพียงไม่กี่วินาทีตอนที่เดินผ่านตรงนั้น หลังจากนั้นเราก็สูดออกซิเจนไปตามปกติ ไม่มีปัญหาค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะแม่​