ขอเตือนคุณแม่ อย่าเปิดแอปนี้ ตอนกินข้าว

เวลาเช้าคือมื้อแรกของทุกๆคน (โดยส่วนใหญ่) คิดว่าจะเปิดดูการแชร์ประสบการณ์ของคุณแม่แต่ละท่าน พอเปิดมาเจอแต่ภาพเลือดออก ตกขาวสีแตกต่างกันไป ถามแค่ว่าจะเป็นไรมั้ย? แนะนำให้หาหมอดีกว่าจะได้คำตอบที่ชัดเจน ถามในนี้ 100 คนก็ได้คำตอบไม่เหมือนกันหรอกค่ะ กฎก็มีบอกว่าต้องเบลอภาพ ในแอปนี้มีประโยชน์หลายอย่าง อธิบายแต่ละสัปดาห์ด้วยว่าลูกจะมีขนาดเท่าไร คุณแม่จะมีอาการอย่างไร ขอแค่เข้าไปอ่านกันซักนิด การโพส์ตถามในสิ่งที่ไม่น่าถามก็จะไม่เกิดขึ้นเลย

จริงค่ะ