ท้อง19w5d แล้วอารมณ์​แปรปรวน​คิดมาก

เวลาเครียดแล้วกินข้าวไม่อร่อยเลย​กินได้วันละมื้อ​ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ​ บางทีก็ไม่ได้อยากคิดมากหรือเครียดแต่ก็มีเรื่องให้คิดทุกวัน​ 😭

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ พยายามอย่าเครียดนะคะจะกระทบถึงเด็กในท้องค่ะ