ทัอง33สัปดาห์

เวลาเข้าห้องน้ำนานเวลาถ่ายแล้วรู้สึกที่อวัยวะเพศมีก้อนกลมๆอยู่ต้องนั้นแล้วรู้สึกหน่วงๆคุณแม่ๆเป็นกันไหมคะอันตรายไหมคะรู้สึกก้อนตรงนั้นเท่าหัวเด็กเลยคะ

1 Trả lời

หาหมอดีไหมคะแม่​ มันแปลกเกินไป

5y trước

ใช้คะเป็นมาตั้งแต่7เดือนคะแต่หมอก้อไม่ใด้ให้คำตอบอะไรคะอาจยกของหนักบ่อยๆก้อเป็นไปได้หมอบอก