แพ้ท้องเลือดกำเดาใหล

เวลาอ้วกทุกครั้งเลือดกำเดาใหลทุกครั้ง อันตรายใหมค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ไหลเกือบทุกวันตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้ท้องได้34+4วีคแล้วบางทีนอนๆอยู่ก้อไหลเองค่ะ เคยถามหมอแล้วหมอบอกว่าเป็นปกติของคนท้องจะไหลได้ค่ะเพราะเยื่อจมูกเราบาง

เราก็เป็นค่ะพาหาหมอ มันเป็นที่สุขภาพเราแย่ พอมีน้องน้องดึงเอาสารอาหารจากตัวเราไปยิ่งแย่ พักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารมีประโยชน์