ลูกชอบมองบน

เวลาอุ้มนั่งจะมองต่ำตลอดแต่ถ้าว่านอนพื้นหรืออุ้มท่านอนจะแหงนตลอดเลยค่ะปกติมั้ย#น้อง3เดือน

ลูกชอบมองบน

ลูกเราก็เป็นกำลังหาวิธีแก้อยู่เหมือนกันค่ะ

5mo trước

คุณ​หมอบอกเดี๋ยว​จะหายเองค่ะไม่ต้องกังวลแต่ถ้า4เดือนยังเป็นอยู่ต้องไปหาคุณ​หมอ​อีกทีค่ะ😍