สอบถามหน่อยค่ะ ท้องประมาณ 5week ค่ะ

เวลาอึแล้วเลือดจะหยดทางทวาร ประมาณ1หยดค่ะ ( อึจะมีความแข็งนิดนึงนะคะ) จะเป็นอะไรมากมั้ยค่ะ ไม่ได้ออกทางน้องสาวนะคะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ รอฝากวันอังคารนี้ค่ะ 🩷☺️#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

เป็นริดสีดวงค่ะ

6mo trước

ขอบคุณนะคะ