มีรอยแดงคล้ายผื่นขึ้นตามขาน้องค่ะ

เวลาออกนอกบ้านอากาศร้อนเดินเยอะๆหรือเล่นพละ แบบใช้กำลังขา น้องจะมีเม็ดแดงคล้ายผื่นขึ้นตามขาเป็นจุดๆเต็มขาเลยมาก ไม่คัน และค่อยหายเองเมื่อหยุดเดินไปสักพักใหญ่ เริ่มเห็นตอน 3ขวบ ตอนนี้ 6 ขวบแล้ว มีใครรู้ไหมคะว่าเป็นอะไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แพ้อากาศร้อนป่ะคั