28สัปดาห์ เดินแล้วหน่วงรู้สึกแปล๊บๆบริเวณท้องช่วงล่าง เดินไม่สะดวกเลยค่ะ แม่ๆเป็นกันไหมคะ

เวลาอยู่ในห้องเดินสั้นๆ ไม่รู้สึกค่ะ ช่วงสัปดาห์นี้แค่ออกไปเดินเล่นก็หน่วงๆร้าวๆแปล๊บๆ หยุดเดินก็หาย เป็นอาการปกติของช่วงอายุครรภ์นี้ไหมคะ

1 Trả lời

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ พอเป็นก็หยุดเดิน หรือนอนพักก้หายค่ะ