สอบถามแม่ๆคะ

เวลาหมอประมาณนน.ทารกในครรภ์ แล้วเวลาคลอดออกมาตรงไหมคะหรือใกล้เคียงๆไหม เล่าแชร์ประสบการณ์ทีคะ #ท้องแรก 🥰

ไม่ตรงค่ะ ของเราคลอดก่อนกำหนดด้วย ซาวด์วายวอด2100คลอดจริง1600

2y trước

แม่คลอดนานหรือยังค่ะ ตอนนี้น้องเป็นไงบ้างค่ะ แข็งแรงดีไหมค่ะ