ลูกชาย2เดือน 5 วัน หนัก5 โลกว่า แม่อุ้มงัดขึ้นลง จนเจ็บข้อมือทั้งมือซ้ายและขวา โดยเฉพาะกระดูกนิ้วหัวแม่โป้งค่ะ

เวลาหงายมือแล้วกระดกขึ้นจะเจ็บกระดูกนิ้วโป้งสุดๆเลย มีแม่คนไหนมครมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ#อุ้มลูกเจ็บข้อมือ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อาการปกติหลังคลอดค่ะ เค้าเรียกเส้นเอ็นอักเสบ มันบวมตั้งแต่เราท้องแล้วค่ะ ไม่สามารถกินยาได้ถ้าให้นมลูก แต่ไปหาหมอเพื่อหาแนวทางรักษาได้ค่ะ

11mo trước

บ้านนี้ปวดตั้งแต่8เดือน ตอนนี้ลูก9เดือนแล้วค่ะ อยู่กับอาการเอ็นอักเสบมาตลอด เป็นทั้งาองข้างเลย เคยไปฉีดยามาแล้วก็เป็นอีก หมอบอกว่าถ้ายังอุ้มลูกก็จะเป็นไม่หาย ตอนนี้รอลูกเดินได้ ถึงจะกลับไปรักษาอีกทีค่ะ

เป็นคะแม่แต่แม่บ้านนี้เป็นที่ข้อมือเหมือนข้อมือเคล็ด+ปวดที่เอวปวดแบบทรมานสุดเวลานั่งอุ้มน้องกินนม