36+1ค่ะ

เวลาลูกโก่งตัวทำให้ท้องแข็งแต่ไม่ทั่ว แต่แปลกทำไมปวดเหมือนปวดประจำเดือนแต่ปวดมากกว่า พร้อมกับปวดอึ๊ด้วยปวดค้างประมาณสามสี่นาที พอหายปวดเพลียเลยค่ะ ตอนปวดนี่ต้องอยู่นิ่งๆเลยค่ะ เรียกว่าเจ็บเตือนร่วมด้วยรึป่าวคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ กำหนด26มีนา