น้องกินนมแม่เกี่ยวกันไหมน้องไม่สบายเพราะอาหารการกินของแม่

เวลาลูกเราไม่สบายเป็นไข้ทำไมคนแก่ชอบพูดให้เราว่าเป็นเพราะอาหารการกินของแม่ลูกไม่สบายชอบว่าเป็นเพราะเรากินก๋วยเตี๋ยวเป็นเพราะเราดื่มน้ำเย็น

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวน้า ไข้เกิดจาก สภาพอากาศ ฝุ่น ต่างๆ การกินที่ผ่านน้ำนมแม่ที่จะเกินได้แค่ท้องอืดท้องเสียค่ะ