สามีบ้านไหนเป็น

เวลาลูกสำลักนม สามีชอบด่าเรา ในใจจะด่ากูทำไม

1 Trả lời

บ้านนี้ เขาชอบตกใจแล้วพูดให้เราบ้าง เราตอบกลับ มึงมาให้เองไหมจะได้รู้ เงียบทั้งแม่เรา แล้วก็แม่ย่าเลยค่าา

3y trước

อิแม่นี่เข้าขั้นโมโหให้เลยค่ะ วีนตลอดถ้าพูดไม่ถูกใจ กะน้องรับนมยังไม่ค่อยได้ ก็สำลักเป็นธรรมดาค่ะ