การมองเห็น

เวลาลูกมองอะไรเพลินเค้าชอบทำตารวมกันค่ะแต่พอแม่เอามือลูบที่ตาให้น้องเลิกทำก็ปกติค่ะ แม่กลัวว่าน้องจะตาเหล่ หรือเป็นปกติสำหรับเด็กช่วงนี้คะ น้อง2เดือน12วันค่ะ

การมองเห็น

ลองปรึกษาหมอนะคะเพื่อความสบายใจ น้องชายเราตอนเด็กก็เป็นแบบนี้คิดว่าเป็นปกติของเด็ก สรุปน้องเป็นโรคตาขี้เกียจ ผ่าตัดตอนอายุประมาน 13-14 ตาน้องจะเหล่บ้างบางครั้งเวลาจ้องอะไรนานๆ ต้องผ่าตัดค่ะถึงจะหายเป็นปกติ

ลูกเป็นเหมือนกันค่ะตอนแรกเกิด-1เดือน เวลามองอะไรเพลินจะเป็น เป็นเพราะเด็กกล้ามเนื้อตายังพัฒนาไม่เต็มที่ค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ

ปกติคะแม่ น้องยังเด็กอยู่บ้านนี้ก็เป็นคะ กล้ามเนื้อตาน้องยังไม่แข็งแรงคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นบางวันไม่น่าจะเกี่ยวกับการมองเห็นนะคะเดี๋ยว​ก็หาย

ปรึกษาหมอค่ะ ตอนเล็กๆก็มีเป็นบ้างแต่ของน้องดูเป็นเยอะค่ะ

ตอน0-1 เดือนบ้านนี้เป็นบ่อยค้ะ แล้วเค้าก็จะหายไปเอง

ปกติค่ะ บ้านนี้ตารวมกันประจำ ตอนนี้หายแล้วค่ะ 2M13D

บ้านนี้ก้อเป็นคะ น้องได้1เดือน25วัน

ปกติค่ะ. เด็กฝึกการมองอยู่ค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ