มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

เวลาลูกปวด อึ ชอบช่วยลูกเบ่ง บ้านนี้ ลูกชาย 3 เดือน เวลาเค้าปวดท้องจะถ่าย เราช่วยเค้าเบ่ง (เค้าจะอึ ช่วงเช้าทุกวัน ) เบ่งไปยิ้มไป ถ้าวันไหนได้ฉี่ใส่แม่จะอารมณ์ดีหัวเราะ แถมโม้อีกมากมาย#ลูกคนแรก

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง
1 Trả lời

บ้านนี้โดนลูกเบ่งอึใส่ตอนเปลี่ยนเพิ้สค่ะ อึเสร็จนางหัวเราะยิ้มแล้วแกล้งหลับ 🤣 ฉี่นี่ไม่ต้องพูดถึงรดขาแม่ทุกวันหลังอาบน้ำ 555555