ลูกตอด

เวลาลูกตอดจะรู้สึกเเบบไหนคะ แล้วตอดทุกวันไหม หรือวันเว้นวัน

ตั้งครรภ์กี่วีคแล้วค่ะ ให้สังเกตุหลังทานข้าวอิ่มก็ได้ค่ะ ตอดทุกวันนะค่ะถ้าเค้าเริ่มดิ้น แต่ถ้าแม่อายุครรภ์น้อยและเป็นครรภ์แรกอาจจะยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ ยังไงลองเสิร์ชหาแอพช่วยนับลูกดิ้นก็ดีนะค่ะ เราจะรู้ได้ว่าเรายังโอเคอยู่รึป่าว ปล.จากประสบการณ์ความรู้สึกเหมือนมีอะไรมาดุ๊กๆที่หน้าท้องค่ะ ท้องแรกรู้สึกตอนประมาณ 5 เดือนกว่าเกือบ6 เดือนค่ะกว่าจะรู้สึกได้ชัด ท้อง 2 ตั้งแต่ 4 เดือนเลย

5y trước

จ้าา

เริ่มรู้สึก 15 weeks ค่ะ แต่รู้สึกนิดๆ ดุกๆ ไม่มาก เพราะตัวน้องเล็กอยู่ จะรู้สึกช่วงเย็นค่ะส่วนมาก หลังจากกินข้าวเสด