ใช้สัญญานว่าน้องจะคลอดไหมคะ??

เวลาลูกดิ้นเเล้วเจ็บหน่วงๆไช้สัญญานว่าน้องจะคลอดไหมค่ะ???ตอนนี้น้องได้36สัปดาห์

1 Trả lời

เป็นอาการปกติค่ะ น้องตัวโตขึ้น ก็จะดิ้นแรง และไปโดนอวัยวะคุณแม่ส่วนต่างๆบ้างอาจจะทำให้เจ๊บได้บ้างค่า

4y trước

ขอบคุณจ้า